chuyên gia nói về sữa sica sure

Ngày 22/04/2023, Công ty TNHH sữa Sica Sure Canxi Việt Nam đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm. Nhân vật chính của sự kiện này chính là sữa bột Sica Sure Canxi với Vitamin Trucal D7 giúp hình thành sự cân bằng tối ưu giữa nguồn canxi và các khoáng chất thiết yếu khác cho sức khỏe và xương. 

Sản phẩm đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc tăng cường độ chắc khỏe và mật độ xương hơn các loại sữa canxi cao cấp khác.

Sự kiện được tổ chức tại trung tâm sự kiện Cen X Space, 54 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.  Sự kiện có sự góp mặt của chuyên gia dinh dưỡng PGS TS Lê Bạch Mai – Nguyên phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia, các khách mời quan tâm đến sữa bột và nhiều mẹ bỉm sữa có con ở độ tuổi từ 3 trở lên tham gia.

Tại buổi lễ công bố sản phẩm, SICA SURE CANXI đã được giới thiệu là sản phẩm sữa bột cao cấp giúp bổ sung canxi và các khoáng chất thiết yếu khác, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, nâng cao đề kháng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Với thành phần là Trucal D7 trong sữa là một thế mạnh cạnh tranh của sản phẩm này so với các sản phẩm sữa hiện có trên thị trường. Lý do là vì Trucal D7 kết hợp D3K2, giúp bé cao lớn nhanh hơn nhờ được bổ sung đa khoáng chất như Canxi, Photpho, Magie, Kali, Kẽm, Sắt và Đồng chỉ trong một ly sữa. Trucal D7 được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả tăng cường độ chắc khỏe và phát triển của xương gấp 200 lần so với canxi thông thường. Kết hợp với nhóm vitamin D3K2 có trong thành phần sữa sẽ hỗ trợ tăng cường chiều cao tối ưu nhất cho mọi trẻ em Việt Nam từ 3 tuổi trở lên. 

Với nền tảng sẵn có về hệ thống nhà máy trong nước đã đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Sica Sure Canxi đảm bảo sản lượng cũng như chất lượng sản phẩm ra ngoài thị trường hoàn thiện nhất.

Bên cạnh đó, các yếu tố như bao bì, mẫu mã sản phẩm đều được Sica Sure Canxi đầu tư để đáp ứng thị hiếu riêng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển và phân phối trên thị trường.

Sica Sure Canxi hiện có nhà máy sản xuất tại Việt Nam với quy mô 15000 m2. Đảm bảo sản lượng sữa được sản xuất đủ để đáp ứng lượng cầu của thị trường.

Với sản phẩm sữa bột SICA SURE CANXI, Sica Sure Canxi Việt Nam đặt mục tiêu trở thành thương hiệu sữa bột cung cấp canxi giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao top đầu thị trường Việt Nam.

Wemee luôn phấn đấu trở thành thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng nhất.

Wemee cam kết mang đến những sản phẩm khoa học, an toàn, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam bằng chính tình yêu, trách nhiệm cao của mình đối với cuộc sống con người và xã hội.