Sica Sure Canxi Của WeMee Đạt Top 100 Sản Phẩm Tốt Nhất 2023

Vừa qua, sản phẩm sữa non tăng chiều cao Sica Sure Canxi của công ty TNHH sữa WeMee Việt Nam được vinh danh trong “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2023”. Sản phẩm hiện đang được hàng triệu bà mẹ Việt Nam tin dùng.

Nội dung

1. Vinh danh sản phẩm sữa non Sica Sure Canxi

Lễ trao giải Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ 9 do Báo Lao động và Xã hội, Cục Trẻ em. Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp thực hiện. Dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong cả nước. Công ty TNHH sữa WeMee Việt Nam tự hào khi sản phẩm sữa non tăng chiều cao Sica Sure Canxi được vinh danh trong top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2023.

vinh danh sữa non Sica Sure Canxi đạt top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ năm 2023
Vinh danh sữa non Sica Sure Canxi đạt top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ năm 2023

2023 là năm đầu tiên WeMee tham dự “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2023”, với sản phẩm sữa non tăng chiều cao Sica Sure Canxi. Kết quả bình chọn và đánh giá tích cực của người tiêu dùng là động lực to lớn để WeMee tiếp tục phát triển và đồng hành cùng các mẹ trong quá trình phát triển của con yêu. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng xem xét để đưa những sản phẩm khác tham gia chương trình vào những năm tiếp theo. 

2. Điều gì làm nên sự nổi bật của sữa non Sica Sure Canxi

Sica Sure Canxi là sản phẩm tiên phong trên thị trường, ứng dụng thành công canxi trong Trucal D7, kết hợp bộ đôi vitamin D3K2, giúp tăng cường độ chắc khỏe xương, phát triển chiều cao cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Sica Sure Canxi đã trở thành sản phẩm được yêu thích và được hàng triệu gia đình Việt tin dùng mỗi ngày nhờ chất lượng cũng như những hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Lễ Vinh Danh "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023"
Lễ Vinh Danh “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023”

Thành phần có những gì?

Điều làm nên sự khác biệt của Sica Sure Canxi so với các loại sữa tăng chiều cao cùng dòng chính là bảng thành phần lên tới 32 loại dưỡng chất thiết yếu. Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để trẻ cao lớn vượt trội, phát triển đồng đều thể chất và trí tuệ.

Đặc biệt, Trucal D7 là một hợp chất chứa 7 khoáng chất cần thiết cho sự hình thành và phát triển của hệ xương. Có cấu trúc gần tương đồng với cấu trúc xương ở người, gồm: Canxi, phốt pho, Magie, Sắt, Kẽm, Đồng và Kali. Canxi TruCal D7 kết hợp với bộ đôi vitamin D3, K2 – đây là bộ 3 dưỡng chất vàng giúp hấp thụ và vận chuyển Canxi vào tận xương, giúp hình thành cấu trúc xương chắc khỏe. 

Sica Sure Canxi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Công Ty TNHH Sản xuất DP Công nghệ cao Nanofrance, đạt chuẩn GMP, ISO 13485:2016, FDA, ISO 14001:2015. Được áp dụng công nghệ phun sấy tầng sôi các loại nguyên liệu dạng bột dựa trên nguyên tắc:

  • Đảm bảo yếu tố về độ đồng điệu, tính khả dụng và đồng nhất trong sản xuất
  • Giúp đảm bảo hương vị thơm ngon trong thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Sản phẩm là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia Việt Nam và Hoa Kỳ. Dựa trên những đặc điểm về thể trạng của trẻ em Việt Nam. Với hương vani đặc trưng, cùng vị ngọt thanh, dễ uống nên được rất nhiều mẹ tin dùng.

3. Tại sao lại được bố mẹ tin dùng như vậy? 

Sữa non tăng chiều cao cho bé từ 3 tuổi trở lên - Sica Sure Canxi
Sữa non tăng chiều cao cho bé từ 3 tuổi trở lên – Sica Sure Canxi

Không những thế, sản phẩm cũng được nhiều người nổi tiếng như diễn viên Huyền Lizzie, Vân Trang hay Nguyệt Hằng cũng tin dùng sản phẩm để cải thiện chiều cao cho con. Và được nhiều chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ khuyên dùng như: PGS.TS.BS Trần Đình Toán Nguyên Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Lâm Sàng, Ths.BS Đinh Thị Ngọc Hoa – Khoa Nhi bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, …

Trên cơ sở kế thừa và phát triển kinh nghiệm của những dòng sữa lớn trong và ngoài nước, cùng với sự am hiểu sâu sắc về đặc trưng thể trạng của trẻ em Việt Nam. Công ty TNHH sữa WeMee Việt Nam đang tìm hiểu để triển khai những dự án mới, góp phần cải thiện tầm vóc cũng như hỗ trợ phát triển dinh dưỡng và sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 1800 282 268 

Fanpage: Sica Sure Canxi Việt Nam

Website:  Sicasurecanxi.vn

Email: sicasurecanxi@gmail.com

Body Thon - De'mama

BODY THON là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành. Với thành phần từ 100% tự nhiên với chiết suất của tinh chất Gừng gió và Ớt đỏ Việt Nam, sản phẩm có tác dụng làm tiêu các vùng mỡ thừa và ức chế quá trình tái tạo các mô mỡ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *